Cách khôi phục lớp phủ không dính của nồi chiên không khí của bạn

Nếu bạn đã sở hữu một nồi chiên không khí trong bất kỳ thời gian nào, bạn sẽ biết mức độ khó chịu của việc mất lớp phủ không dính trên bên trong của nó. Đột nhiên, biến mất là những ngày làm sạch bằng cách lau nhanh và dư lượng thực phẩm bị đốt cháy không bao giờ bị kẹt xuống đáy. Tin tốt là việc khôi phục lớp phủ không dính của Fryer của bạn có thể có thể và có thể cải thiện đáng kể hiệu suất và tuổi thọ của nó.

Lớp phủ không dính, thường được làm bằng Teflon hoặc gốm, cho phép kết quả nấu ăn lành mạnh hơn bằng cách sử dụng ít dầu hơn. Tuy nhiên, nhiệt độ cao, dụng cụ làm sạch mài mòn và sử dụng không đúng cách làm hao mòn các bề mặt này. Khi họ bắt đầu xuống cấp, que thực phẩm và nấu ăn không đều, và nồi nấu một thời có thể bắt đầu mất vị trí như một thiết bị yêu thích trên mặt bàn.


Khám phá thêm từ Phụ Kiện Đỉnh

Đăng ký để nhận các bài đăng mới nhất được gửi đến email của bạn.

Gửi phản hồi

Khám phá thêm từ Phụ Kiện Đỉnh

Đăng ký ngay để tiếp tục đọc và truy cập kho lưu trữ đầy đủ.

Tiếp tục đọc