Tôi đã học được mẹo hấp sữa này ở trường dạy pha cà phê và nghệ thuật pha cà phê của tôi ngay lập tức được cải thiện

Các nhân viên pha chế dành hàng giờ mỗi ngày để hấp sữa và rót latte, vì vậy việc họ thành thạo nghệ thuật rót hoa tulip, trái tim và hoa hồng nhanh hơn nhiều so với máy pha cà phê thông thường tại nhà của bạn là điều hợp lý.

Vai trò của tôi tại Tom's Guide là thử nghiệm tất cả các máy pha cà phê espresso mới nhất và máy pha cà phê tốt nhất, đồng thời với nỗ lực loại bỏ lỗi của con người khỏi quá trình thử nghiệm của mình, gần đây tôi đã đến trường dạy pha chế cà phê để học cách pha một tách cà phê hoàn hảo. Ở đó, tôi đã học được một thủ thuật kỳ quặc nhưng tiết kiệm chi phí sẽ giúp bạn thực hành nghệ thuật hấp sữa mà không lãng phí cà phê espresso thơm ngon và hàng lít sữa. Và từ khi học được thủ thuật này, nghệ thuật pha cà phê của tôi đã tiến bộ đáng kể.

Thực hành nghệ thuật pha cà phê bằng nước tương và nước rửa chén

Không nghi ngờ gì nữa, tôi chưa bao giờ nếm loại cà phê espresso nào ngon hơn loại tôi pha ở trường dạy pha cà phê. Ngôi trường mà tôi theo học, Trường Cà phê Luân Đôn, cũng có một lớp học về rang hạt cà phê và họ sử dụng những hạt cà phê siêu tươi này trong các bài học về kỹ năng pha cà phê của họ, vì vậy mỗi shot tôi thực hiện đều hoàn hảo tuyệt đối. Lãng phí nó không phải là một lựa chọn.

https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z9ovsjmxG7FfnRDT7BtyQf-480-80.jpg.webp 480w, https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z9ovsjmxG7FfnRDT7BtyQf-650-80.jpg.webp 650w, https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z9ovsjmxG7FfnRDT7BtyQf-970-80.jpg.webp 970w, https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z9ovsjmxG7FfnRDT7BtyQf-1024-80.jpg.webp 1024w, https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z9ovsjmxG7FfnRDT7BtyQf-1200-80.jpg.webp 1200w" sizes="(min-width: 1000px) 970px, calc(100vw - 40px)"/>cà phê espresso tươi tại trường nghệ thuật pha cà phêhttps://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z9ovsjmxG7FfnRDT7BtyQf-480-80.jpg 480w, https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z9ovsjmxG7FfnRDT7BtyQf-650-80.jpg 650w, https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z9ovsjmxG7FfnRDT7BtyQf-970-80.jpg 970w, https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z9ovsjmxG7FfnRDT7BtyQf-1024-80.jpg 1024w, https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z9ovsjmxG7FfnRDT7BtyQf-1200-80.jpg 1200w" sizes="(min-width: 1000px) 970px, calc(100vw - 40px)" loading="lazy" data-original-mos="https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z9ovsjmxG7FfnRDT7BtyQf.jpg" data-pin-media="https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z9ovsjmxG7FfnRDT7BtyQf.jpg"/>

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai / Millie Fender)

Sau nhiều năm pha cà phê latte tại nhà bằng máy pha cà phê Breville, tôi có nhiều kỹ năng hơn nhiều bạn cùng lớp, nhưng tất cả chúng tôi đều không thể trở thành nghệ sĩ pha cà phê ở cấp độ thợ pha cà phê. Vì vậy, trước khi cho chúng tôi uống hàng lít sữa tươi và vô số cà phê espresso, giáo viên đã chuẩn bị cho chúng tôi hai nguyên liệu không ngờ tới: xà phòng rửa bát và nước tương.