Tôi chuyển sang nấu ăn bằng cảm ứng từ vào năm 2024 — đây là lý do tại sao tôi sẽ không bao giờ quay lại

Khi tôi nâng cấp nhà bếp của mình, tôi đã nảy ra ý tưởng chuyển sang bếp từ. Tôi đã toàn tâm toàn ý cho đến thời điểm này. “Nó phản ứng nhanh hơn”, tôi đã nói nhầm. Hoặc, “Tôi không muốn thay nồi và chảo của mình.” Tuy nhiên, thực sự có một điều mà chồng tôi đã nói với tôi đã làm tôi thay đổi suy nghĩ và tôi không xấu hổ khi thừa nhận điều đó, “chúng dễ lau chùi hơn rất nhiều”. Tuy nhiên, khi thay đổi, tôi nhận ra bếp từ không chỉ có bề mặt mịn hơn để loại bỏ bụi bẩn.

Có một khoảnh khắc ngắn ngủi mà tôi nghĩ mình biết mọi thứ về bếp từ vì tôi đã từng có một chiếc ở nhà trước đây. Hóa ra đó là một chiếc bếp điện bằng sứ, nó khác nên thực sự tôi chẳng biết gì cả. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ việc sử dụng cảm ứng sẽ có thời gian phản hồi ít phản ứng hơn so với bếp ga mà tôi đã từng sử dụng. Sau khi đi sâu vào cuộc tranh luận: bếp từ và bếp điện: loại nào tốt hơn cho bạn? Tôi phỏng đoán rằng mặc dù có những điều cần cân nhắc khi chuyển sang sử dụng cảm ứng như mức giá cao hơn và nhu cầu về một số dụng cụ nấu ăn mới, nhưng mặt tích cực vượt xa những mặt tiêu cực. Hóa ra việc chuyển sang phương pháp cảm ứng là điều tốt nhất tôi từng làm và đây là ba lý do chính khiến tôi hoàn toàn chuyển đổi.

1. Nó đã thay đổi cách tôi nấu ăn

Bếp từ thiết bị GE với chảo gang phía trên

(Tín dụng hình ảnh: Thiết bị GE)

Trong khi có 5 điều bạn cần biết trước khi mua bếp từđiều số một mà tôi rất hào hứng muốn tìm hiểu là nó làm nóng nồi và chảo của tôi hiệu quả như thế nào. Đây không chỉ là thời gian phản ứng nhanh ấn tượng, nghĩa là tôi có thể chuyển đổi giữa đun sôi và đun nhỏ lửa một cách dễ dàng đáng kể, mà điều tôi thực sự thích là nó nấu thức ăn chín đều như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *