Bánh pizza ngắn, bánh pizza cao là một cuộn xúc xắc. Và nếu bạn đang làm nhiều pizza, có lẽ bạn sẽ cần 5 đến 7 phút giữa chúng để quay trở lại temp sau khi mở lò.
Để chiên hoặc không chiên
Thật không may, đá không cung cấp khối lượng nhiệt như lớp phủ mặt đất cho bộ điều chỉnh nhiệt trong khi trên các thiết lập nướng hoặc rán không khí. Nếu bạn muốn sử dụng nó làm lò nướng phụ kiện tiêu chuẩn của mình, bạn sẽ có nguy cơ nấu tem là zany từ 30 đến 50 độ theo hướng này hay hướng khác. Ở nhiệt độ thấp hơn, đặc biệt là lò có xu hướng lạnh.
Hình ảnh: Bà bầu
Lò nướng trở nên chính xác hơn ở khoảng 425 độ Fahrenheit, đó là may mắn: Rất nhiều công thức nấu ăn và thực phẩm đông lạnh có xu hướng rơi vào phạm vi này. Nhưng trừ khi bạn cảm thấy muốn sử dụng đầu dò nhiệt độ cho tất cả thực phẩm, lò sẽ rất khó tin khi bạn làm một cái gì đó đòi hỏi độ chính xác hơn so với bánh mì nướng hoặc hâm nóng thức ăn thừa.
Tôi đã thử Wings nhiều cách, một trong những bài kiểm tra tiêu chuẩn của tôi cho các loại thuốc phết không khí. Nhiệt độ rất khác nhau trên bề mặt của giỏ nồi chiên, với nhiệt độ mát ở hai bên và gần cửa. Quạt từ mặt sau của thiết bị không quản lý nhiều hơn một làn gió mạnh, có nghĩa là chức năng của lò nướng không khí của lò này gần với lò đối lưu trường học cũ. Độ giòn thực sự là không thể đạt được. Nếu bạn vứt bỏ một nồi chiên không khí hoặc lò nướng bánh để nhường chỗ cho người sành ăn, có lẽ bạn sẽ sớm bỏ lỡ nó.
Một lò nướng cổng
Bất kể những hạn chế vốn có của lò, internet đều tràn ngập những khách hàng hạnh phúc hạnh phúc của người sành ăn này, hoặc phiên bản walmart thậm chí rẻ hơn mà không có chức năng nấu thêm.
Hình ảnh: Bà bầu
Lý do rất đơn giản: nó lấp đầy, đối với một số người, một nhu cầu tuyệt vọng. Với mức giá thấp hơn nhiều so với các mô hình hàng đầu, lò nướng bánh pizza này có thể đạt được nhiệt độ 800 độ, có thể nấu trong nhà hoặc trong nhà để xe trong mùa đông lạnh khi bạn có thể không bị đốt cháy, và có thể sẽ hút thuốc một chút nhưng không nhiều. Giữ cửa sổ của bạn mở, hoặc bật quạt thông hơi của bạn.
Bạn có thể đóng đinh một chiếc bánh pizza Neapolitan-ish, thử nghiệm hydrat hóa bột và suy ngẫm về sự đóng góp lớn của New York cho ẩm thực thế giới. Bạn có thể, để nhập học tương đối thấp, quyết định xem việc làm pizza có trở thành sở thích hay không.
Nếu bạn làm thế, thì cuối cùng bạn có thể sẽ đá cái thang này đi. Gourmia là một lò nướng cổng, một cái chắc chắn sẽ gửi bạn trở lại với tiệm bánh pizza địa phương của bạn hoặc đến một Ooni Electric đắt tiền và đáng tin cậy hơn nhiều . Với lò nướng chi phí thấp này, bạn nhận được những gì bạn phải trả. Về mặt tươi sáng, bạn có được một cái gì đó.
Khám phá thêm từ Phụ Kiện Đỉnh
Đăng ký để nhận các bài đăng mới nhất được gửi đến email của bạn.