Đánh giá vỉ nướng hai tay cầm bằng gang 12 inch Cooklife: Đánh bại mọi thách thức nấu ăn một cách hoàn hảo

Nếu bạn mua thứ gì đó từ liên kết trong bài viết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. Tìm hiểu thêm

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 2

ÔN TẬP – Nếu bạn nấu trên vỉ nướng thì bạn biết rằng không có gì tốt hơn gang để nấu ở nhiệt độ cao. Bánh mì nướng, bánh mì kẹp thịt nghiền, trứng, v.v. đều cần gang để nấu ở nhiệt độ cân bằng và dọn dẹp đơn giản. Một số chảo gang hơi khó sử dụng vì gang có xu hướng cực kỳ nặng. Bí quyết là tìm sự cân bằng giữa quá nhẹ nhưng đủ nặng để bạn có được độ bền tốt và thậm chí có thể sưởi ấm mà không khiến nó nặng đến mức khó xử lý. Cooklife cho rằng họ đã đạt được sự cân bằng đó với Vỉ nướng hai tay cầm bằng gang 12 inch Cooklife. Liệu nó có tìm được điểm phù hợp và là giải pháp tốt cho việc nướng thịt không? Hãy bắt tay vào nấu ăn nào!

Nó là gì vậy?

Đây là vỉ nướng 12 inch bằng gang 100% có bề mặt nhẵn. Nó chỉ cao hơn 1 inch và được thiết kế để nấu các món ăn phẳng như bánh kếp, bánh mì sandwich, bánh mì kẹp thịt, bít tết, v.v. Nó được làm sẵn và sẵn sàng để nấu.

Bao gồm những gì?

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 4

  • vỉ nướng
  • Bộ dụng cụ chăm sóc gang – dụng cụ cạo chảo và vải chà lưới
  • Tập sách công thức nấu ăn

thông số kỹ thuật

Bấm để mở rộng

Kích thước: đường kính trong 12”; tay cầm 14,8 inch; cao 1,1″
Trọng lượng: 6,2 lbs (xấp xỉ)
Cấu trúc: hoàn thiện mịn, tay cầm đôi, gang 100%

Thiết kế và tính năng

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 6

Vỉ nướng có bề mặt mịn đã được tẩm gia vị trước và chống dính tự nhiên. Tay cầm mở phía trên kéo dài ra mỗi bên một khoảng ngắn, giúp bạn dễ dàng cầm nắm mà không bị lòi ra ngoài và dễ bị va đập. Môi ngắn chỉ cao khoảng 1 inch nên không được thiết kế để nấu món hầm, ớt hoặc các món ăn lỏng khác.

cuộc sống nấu ăn 12 trò đùa 5

Mặt dưới cũng nhẵn và có logo Cooklife, “CAST IRON GRIDDLE” và số “12” được dập nổi trên gang.

Với đáy nhẵn và kết cấu 100% bằng gang, vỉ nướng này được thiết kế để sử dụng trên bếp đốt truyền thống, bếp nấu bằng kính phẳng, bếp gas và bếp từ cũng như bếp nướng ngoài trời.

Lắp ráp, cài đặt, thiết lập

Vì vỉ nướng đã được tẩm gia vị sẵn nên cách thiết lập duy nhất là rửa nhanh vỉ nướng rồi đặt lên bếp nấu,

Hiệu suất

Trong lần thử nghiệm đầu tiên, tôi quyết định chiên món bánh mì kẹp thịt lợn băm nhỏ và phô mai. Tôi quyết định sử dụng Bếp từ đôi AMZCHEF mà tôi đã đánh giá gần đây. Tôi đặt chảo lên bếp bên phải và vặn lên mức 5. Tôi có thể cảm nhận được chảo nóng lên ngay lập tức. Tôi phết bơ lên ​​bánh mì, đặt một lát bánh mì vào chảo, phủ thịt lợn vụn, pho mát và một lát bánh mì phết bơ khác lên trên rồi chờ đợi.

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 3

Sau vài phút, tôi lật nó lại và để mặt kia có màu nâu. Sau đó, tôi cắt nó làm đôi và bày ra đĩa.

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 1

Kết quả thật hoàn hảo, và tôi cũng có thể nói thêm, khá ngon.

Sau khi để mọi thứ nguội bớt, một chút nước ấm và lau nhanh khiến vỉ nướng trông như thể tôi vừa lấy nó ra khỏi hộp. Đẹp.

Ngày hôm sau, tôi làm món bánh mì kẹp thịt. Đối với những người chưa quen, bánh mì kẹp thịt đập vỡ chỉ có thế – những chiếc bánh mì kẹp thịt bị đập nát trong khi nấu. Bạn bắt đầu với một vỉ nướng nóng và đặt hai viên bánh mì kẹp thịt nặng từ 2 đến 2,5 ounce lên vỉ nướng. Sau đó, bạn lấy thìa hoặc dụng cụ dẹt khác đập phẳng bánh mì kẹp thịt thành những chiếc bánh kếp cỡ bánh bao. Nó nấu nhanh và làm caramen cho bánh mì kẹp thịt thành một lớp vỏ giòn, giòn và thơm ngon. Sau khi mặt trên không còn màu hồng – khoảng một hoặc hai phút, bạn cạo miếng chả ra khỏi vỉ nướng – lớp vỏ sẽ dính nếu bạn làm đúng – và lật chúng. Sau đó, bạn ngay lập tức phủ một lớp phô mai mà bạn đã chọn lên một miếng bánh rồi đặt miếng bánh còn lại lên trên để phô mai tan chảy ở giữa. Bày ra đĩa bánh mì nướng và thưởng thức.

Thật không may, tất cả quá trình diễn ra nhanh đến mức tôi không thể ghi lại tất cả trong ảnh, nhưng đây là chiếc bánh mì kẹp thịt cuối cùng, sẵn sàng ra khỏi vỉ nướng.

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 8

Và đây là đống hỗn độn cháy sém mà nó để lại.

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 9

Kết quả – sự hoàn hảo! Để biết giá trị của nó, tôi đã phết bơ lên ​​bánh và nướng chúng trên vỉ nướng trước khi bắt đầu làm bánh mì kẹp thịt.

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 10

Chúng tôi chắc chắn đã ăn rất ngon tối hôm đó. Nhưng còn cái vỉ nướng thô thiển đó thì sao? Một chút nước nóng, một ít thời gian cạo chảo và lau lại nhanh chóng bằng miếng vải chà, sau đó lau lại bằng một ít dầu thực vật, nó trông như mới!

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 7

Sáng hôm sau, tôi dùng vỉ nướng để hâm nóng lại chiếc bánh xèo từ sáng hôm trước và đạt được kết quả tuyệt vời. Nó nóng lên đều, làm sạch dễ dàng và hoạt động tốt.

Người vợ đáng yêu của tôi, và được cho là người đầu bếp thực sự trong mối quan hệ của chúng tôi, đã quyết định bắt tay vào hành động. Cô nghĩ rằng chiếc vỉ nướng có chiều cao 1,1 inch là hoàn hảo cho một chiếc bánh pizza. Cô ấy nhào bột làm bánh pizza, cán mỏng, cho vào vỉ nướng và trang trí.

20241018 142517 được chia tỷ lệ

Cô ấy đã hy vọng nấu nó ở nhiệt độ 500°F, nhưng đó là lúc chúng tôi biết rằng lò nướng của chúng tôi chỉ nóng đến 480°F. Thật không may, tay cầm trên vỉ nướng Cooklife khiến nó quá rộng một phần inch để sử dụng trong Lò nướng Pizza Revolve mà tôi đã đánh giá gần đây vì nó không gặp vấn đề gì khi làm nóng đến 500°F. Không sao cả. Mức thâm hụt 20°F không đủ để ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả.

20241018 144441 được chia tỷ lệ

Một lần nữa, vỉ nướng Cooklife lại hoạt động hoàn hảo. Chiếc bánh đã được nấu chín hoàn hảo.

20241018 144456 được chia tỷ lệ

Lớp vỏ đã được nấu chín hoàn hảo.

20241018 145819 được chia tỷ lệ

Phần dưới cũng có màu nâu đẹp mắt. Điều này chứng tỏ chảo tản nhiệt tốt trên bề mặt như thế nào. Phần đáy bánh đã chín đều.

20241018 145828 được chia tỷ lệ

Mặc dù tôi đã đề cập rằng tay cầm làm cho vỉ nướng có bóng râm quá rộng đối với Lò nướng Pizza Revolve, nhưng nó vẫn vừa khít từ trước ra sau miễn là tôi không sử dụng chức năng quay. Có vẻ như đã đến lúc cho một bài kiểm tra khác!

Chúng tôi đã chọn được một số loại thịt thăn hảo hạng tại Câu lạc bộ Sam ở địa phương. Tôi để chúng ấm đến nhiệt độ phòng và phủ muối kosher lên rồi để chúng ngồi. Sau đó, tôi đặt vỉ nướng Cooklife vào lò nướng và bật lửa lên.

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 23

Sau khoảng 16 phút, tôi tắt lò để duy trì nhiệt độ khoảng 650°F. Tôi kéo vỉ nướng ra và đặt miếng bít tết lên. Họ ngay lập tức bắt đầu nóng hổi và hút thuốc. Thực sự lúc đầu tôi có hơi lo lắng.

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 22

Nhưng tôi đã làm theo hướng dẫn mà tôi tìm thấy để nấu bít tết ở nhiệt độ cao và để chúng ở đó trong ba phút. Sau đó, tôi kéo chảo ra, lật miếng bít tết và xoay chúng 180° vì mặt sau của lò nóng hơn mặt trước và đặt chảo trở lại trong ba phút nữa.

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 21

Khi hết giờ, tôi đã kiểm tra nhiệt độ bên trong và nó nằm trong khoảng từ 115°F đến 120°F – hoàn hảo! Tôi lấy miếng bít tết ra và bọc chúng trong giấy bạc để nghỉ.

Vỉ nướng là một mớ hỗn độn nướng đầy khói.

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 20

Tôi để chảo nấu và sau khi miếng bít tết đã nguội được vài phút, tôi phủ một lớp bơ lên ​​trên và đợi thêm vài phút. Kiểm tra lớp vỏ cháy trên bít tết!

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 19

Món bít tết được nấu rất ngon. Khi tôi làm điều này một lần nữa, tôi có thể sẽ thay đổi từ ba phút mỗi bên thành hai phút rưỡi. Tuy nhiên, vẫn có màu hồng ở giữa và lớp vỏ cháy xém đẹp mắt ở bên ngoài.

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 18

Vợ tôi đã trộn hành tây xào và khoai tây chiên và gói chúng thành một chiếc đĩa hoàn hảo.

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 17

Chúng tôi đã ăn một bữa ăn sánh ngang với bất kỳ bữa ăn nào tôi từng ăn ở bất kỳ nhà hàng bít tết nào. Nấu bít tết trên vỉ nướng ở nhiệt độ 650°F mang lại kết quả vượt trội.

Một lần nữa, mặc dù vỉ nướng là một mớ hỗn độn nhưng nó vẫn dễ dàng được làm sạch bằng nước nóng, dụng cụ cạo và máy chà sàn. Tôi quét một lớp dầu nhẹ lên trên vì nhiệt độ quá cao có thể làm cháy gia vị. Bạn có thể thấy một số sự đổi màu nhẹ, nhưng điều đó có thể xảy ra khi tôi sử dụng vỉ nướng nhiều hơn, đặc biệt là ở nhiệt độ cao.

cuộc sống nấu ăn 12 chen lấn 16

Vỉ nướng đã xử lý mọi thứ chúng tôi ném vào nó và lần nào nó cũng trông rất tuyệt. Hạn chế duy nhất tôi có thể tìm thấy là mức giá 129 USD của nó. Các loại vỉ nướng bằng gang khác có giá rẻ hơn nhiều, nhưng tôi không thể nói về chất lượng của chúng như đối với vỉ nướng Cooklife. Đây là một công cụ nấu ăn đỉnh cao.

Điều tôi thích ở Vỉ Nướng Tay Cầm Đôi Bằng Gang 12 inch Cooklife

  • Kích thước vừa phải cho cả sử dụng và bảo quản
  • Đủ nặng nhưng không quá nặng
  • Hoàn thiện đẹp mắt và dày dặn ngay khi lấy ra khỏi hộp
  • Làm nóng đều

Cần phải cải thiện điều gì?

Suy nghĩ cuối cùng

Tôi khá ấn tượng với Vỉ nướng hai tay cầm bằng gang 12 inch Cooklife. Nó hoạt động tốt, tỏa nhiệt đều và làm sạch như mơ. Tay cầm mập mạp chỉ đủ lớn để dễ dàng lấy vỉ nướng trong khi đủ nhỏ để việc cất giữ không phải là vấn đề đau đầu. Độ hoàn thiện rất tuyệt vời và tôi mong đợi sẽ sử dụng nó trong nhiều năm tới. Nó là một công cụ đa năng có khả năng nướng, nướng và nướng tốt không kém. Nếu bạn có thể vượt qua mức giá tương đối cao thì đây là một chiếc vỉ nướng gang tuyệt vời.

Giá: $129
Mua ở đâu: cuộc sống nấu ănAmazon
Nguồn: Mẫu sản phẩm này được cung cấp miễn phí bởi cuộc sống nấu ăn. Cooklife không có tiếng nói cuối cùng về bài đánh giá và không xem trước bài đánh giá trước khi nó được xuất bản.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *