Bí quyết kéo dài tuổi thọ thảo mộc tươi gấp ba lần








kéo dài tuổi thọ của các loại thảo mộc tươi của bạn, hộp đựng không chứa BPA của chúng tôi được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của các loại thảo mộc tươi của bạn, đồng thời dễ sử dụng và vừa với bất kỳ cửa tủ lạnh nào. Ưu điểm của thiết kế của chúng tôi là lớp vỏ cứng, có cửa sổ trong suốt bảo vệ lá khỏi bị đè bẹp bởi các vật dụng khác trong tủ lạnh và chúng cho phép bạn nhìn thấy những gì bên trong, đồng thời cho phép chúng thở ở mức độ ngậm nước tối ưu. Bây giờ thì tốt hơn là bọc chúng trong một miếng vải ẩm!

Rất đơn giản – rửa sạch và thấm khô húng quế, ngò rí, bạc hà, mùi tây, hẹ, hương thảo, kinh giới, húng tây, thì là hoặc thậm chí là măng tây. Cho chúng vào vỏ và thêm một ít nước sạch qua nắp đậy có dây buộc. Nhớ đổ hết nước cũ và đổ đầy lại sau mỗi 3 đến 5 ngày và các loại thảo mộc sẽ tươi ngon trong tối đa 3 tuần!

Tăng gấp ba tuổi thọ của các loại thảo mộc tươi của bạn

Liên kết để mua