Không tốt cho bơ hạt, đây là đặc điểm thường thấy ở máy xay sinh tố cá nhân. Nhà sản xuất khuyên bạn nên khởi động máy xay trước khi lật ngược, lúc đầu giữ lưỡi dao hướng xuống dưới để tránh làm lưỡi dao bị kẹt. Tuy nhiên, lưỡi dao vẫn sẽ bị kẹt và khi bị kẹt, bạn phải tháo nắp và vệ sinh bằng thìa, đây là một quá trình lộn xộn. Bạn cũng phải lắc bình thường xuyên.
Hãy nhớ rằng bạn không nên chạy máy xay liên tục trong hơn một phút hoặc chạy nhiều chu kỳ xay một phút liên tiếp. Sau tám chu kỳ xay (mở lọ và cạo lưỡi dao ở giữa) và khoảng 10 phút làm việc, các thành phần bắt đầu nóng lên đáng kể. Bên trong lọ cách nhiệt nóng hơn bên ngoài khoảng 18 độ, như bạn có thể thấy ở đây. Do nguy cơ áp suất tích tụ bên trong lọ, chúng tôi không thể xay thêm mà không nghỉ lâu. Kết quả là bơ hạt có thể phết được, nhưng khô và vón cục.